Thứ Năm, 3 tháng 5, 2018

Cung cấp nhựa đường iran tại Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh thành thuộc khu vực của miền Bắc Việt Nam, với địa hình khí hậu nguồn tài nguyên rừng và núi tất cả đều thuận lợi cho lền kinh tế của Lào Cai dần phát triển . Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà Hưng Cường mở rộng khoảng cách, mở thêm nhiều tuyến đường lớn phục vụ cho sinh hoạt người dân cũng như lền kinh tế nước nhà.
Công ty cổ phần thương mại XNK vật tư Hưng Cường chuyên cung cấp nhựa đường iran tại Lào Cai như : Nhựa đường đóng thùng : IRAN 60/70

 Trọng lượng tịnh : 183kg/thùng
Trọng lượng bì : 192 kg/ thùng.
Ngoài ra Hưng Cường còn các mặt hàng nhựa đường khác như : Nhựa đường Singapore, nhựa đường Puma, nhựa đường lỏng mc70, và các loại nhũ tương. Các sản phẩm của nhựa đường Hưng Cường cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với mác 60/70 theo quy định của viện khoa học công nghệ giao thông vận tải cấp, và là nhà cung ứng nhựa đường hàng đầu ở Việt Nam. Hưng Cường luôn khẳng định mình về uy tín và chất lượng sản phẩm . Trực tiếp tổ chức bán hàng và vận chuyển đến tận các công trình ,với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp ,chúng tôi xin cam kết luôn luôn phục vụ hết mình và làm hài lòng các khách hàng.

Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vật Tư Hưng Cường


Cảm ơn quý khách!

Địa Chỉ

Đường 351 Kiều Đông- Hồng Thái - An Dương - Hải Phòng

Số điện thoại

0225 3.670.607 | 0983.687.988

Mã Số Thuế

0200689891

Website - Email

www.nhuairan.com | [email protected]