Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

cung cấp nhựa đường iran tại phú thọ


Phú Thọ một vùng đất giầu chuyền thống lịch sử và văn hóa . Nhằm phát huy những truyền thống đó trong công cuộc đổi mới, đảng bộ và nhân dân trong tỉnh không ngừng phấn đấu xây dựng tỉnh ngày một đi lên.
Việc xây dựng nhiều tuyến đường lớn với mỹ quan đô thị đẹp mắt cũng đồi hỏi phần nào tầm ảnh hưởng trong thi công xây dựng cầu đường. Làm sao trên những con đường ta đi luôn sạch sẽ, sáng mịn, không gặp những biến dạng của đường xã gây trở ngại cho người dân.

Công ty cổ phần thương mại XNK vật tư Hưng Cường chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhựa đường iran tại Phú Thọ như : Nhựa đường Iran 60/70, nhựa đường đóng thùng Singapore, nhựa đường Puma, nhựa đường pha dầu MC70, bê tông nhựa nguội và các loại nhũ tương.
Chuyên nhựa đường : IRAN 60/70
Xuất sứ :IRAN    
Trọng lượng hàng: 183kg/thùng
Trọng lượng cả thùng:192kg/thùng
Hưng Cường trực tiếp tổ chức bán hàng và vận chuyển sản phẩm nhựa đường đến tận các công trình thi công của khách hàng trên toàn quốc.
Các sản phẩm nhựa đường của Hưng Cường cung cấp đạt chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn của ngành và quy định của bộ giao thông vận tải. Có chứng chỉ chất lượng phù hợp với Mác 60/70 theo quy định  của viện khoa học công nghệ giao thông vận tải cấp.

Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vật Tư Hưng Cường


Cảm ơn quý khách!

Địa Chỉ

Đường 351 Kiều Đông- Hồng Thái - An Dương - Hải Phòng

Số điện thoại

0225 3.670.607 | 0983.687.988

Mã Số Thuế

0200689891

Website - Email

www.nhuairan.com | [email protected]