Chủ Nhật, 6 tháng 5, 2018

bán nhựa đường iran tại quảng ninh


Quảng Ninh ngày càng  phát triển thì những con đường  giao thông nơi đây càng trở lên nhộn nhịp, bởi những dòng người tất bật ngược xuôi đi trao đổi hàng hóa.
Để tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn đầu tư cho sự phát triển hạ tầng giao thông, theo tinh thần chỉ đạo của tỉnh ủy,UBNN tỉnh và các địa phương  đều đẩy mạnh mục tiêu, thu hút đầu tư , phát triển sản xuất , nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho nhân dân, để người dân có điều kiện tham gia giao thông  và đóng  góp ngày công lao động, nhằm nâng cao nhận thức của các cấp đảng ủy, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, nâng cao tầm quan trọng của hạ tầng giao thông đối với việc phát triển kinh tế.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà Hưng Cường mở rộng  khoảng cách, mở thêm nhiều tuyến đường lớn phục vụ cho sinh hoạt người dân cũng như lền kinh tế  nước nhà.
Công ty cổ phần thương mại XNK vật tư Hưng Cường  chuyên nhập khẩu và cung ứng nhựa đường tại Quảng Ninh như:
Nhựa đường đóng thùng  : IRAN 60/70
Hãng sản xuất : Iran
Trọng lượng tịnh : 183kg/thùng
Trọng lượng bì : 192 kg/ thùng
Ngoài ra Hưng Cường còn các mặt hàng nhựa đường khác như : Nhựa đường singapore, nhựa đường puma, nhựa đường mc 70 và các loại nhũ tương.
Các sản phẩm của nhựa đường Hưng Cường cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với mác 60/70 theo quy định tại 22TCN 279-Q1 do viện khoa học công nghệ giao thông vận tải cấp, và là nhà cung ứng nhựa đường hàng đầu ở Việt Nam.
Hưng Cường luôn khẳng định mình về uy tín và chất lượng sản phẩm . Trực tiếp tổ chức bán hàng và vận chuyển đến tận các công trình ,với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam kết luôn luôn phục vụ  hết mình và làm hài lòng các khách hàng.

Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Vật Tư Hưng Cường


Cảm ơn quý khách!

Địa Chỉ

Đường 351 Kiều Đông- Hồng Thái - An Dương - Hải Phòng

Số điện thoại

0225 3.670.607 | 0983.687.988

Mã Số Thuế

0200689891

Website - Email

www.nhuairan.com | [email protected]